Trang chủGiới thiệu

Giới thiệu

Thương hiệu trang sức Dorgay Paris thuộc tập đoàn Gay Freres do dòng họ Gay sáng lập tạiGeneve, Thụy Sỹ vào năm 1835. Vào nửa đầu thế kỷ 19, Dorgay mở rộng hoạt động sang Pháp và trở thành một trong những tập đoàn có danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trang sức cao cấp làm bằng vàng và các loại đá quý cung cấp cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Trang sức đồng nghĩa với khái niệm quý giá về nhiều phương diện, từ chất liệu cho tới thiết kế kiểudáng, từ mức độ tinh xảo cho tới ẩn ý văn hóa và nghệ thuật trong từng sản phẩm, vì vậy ngay từ đầu Dorgay  Paris đã đồng hành với các chất liệu quý giá như vàng, bạc,  kim cương hay các loại đá quý khác, và đặc biệt chú ý đến mức độ tinh xảo và tinh tế của sản phẩm.

Có mặt tại Việt Nam từ những năm đầu thập kỉ 90 của thế kỉ trước, Dorgay đã để lại ấn tượng sâu sắc về thiết kế sang trọng, mang đậm “ Chất Paris “. Từ năm 1997 đến nay Dorgay Boutique là nhà phân phối độc quyền của Tập đoàn GayFreres và trở thành địa chỉ tin cậy giúp Quý khách hàng tỏa sáng cùng các sản phẩm trang sức cao cấp.

Cùng với xu hướng phát triển thương mại của thế giới, Dorgay Boutique mỏ rộng phát triển và trở thành nhà phân phối độc quyền cho các hãng trang sức nổi tiếng của Pháp như Arthus Bertrand, Bosle, Ginette NY, Chimento…..

Mỗi bộ sưu tập của các thương hiệu tại Dorgay Paris  boutique đều chứa đựng các thông điệp và ý tưởng của các nghệ nhân đã tạo ra sản phẩm làm cho mối quan hệ giữa sản phẩm và khách hàng luôn bền chặt vì sự đồng điệu giữa cung ứng và nhu cầu, giữa ý tưởng của sản phẩm và sở thích của khách hàng. Đến với Dorgay Paris boutique bạn sẽ tỏa sáng cùng những bộ sưu tập trang sức của các thương hiệu nổi tiếng đến từ kinh đô ánh sánh thế giới.